Việc marketing của bạn có đang thực sự như bạn mong muốn?

Nếu bạn sở hữu hoặc có quyền quyết định trong một doanh nghiệp, bạn nên nói chuyện với Trần Mạnh Đức.

Lý do bởi vì Trần Mạnh Đức thực sự là một chuyên gia khi nói đến việc nhanh chóng tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp vượt bậc với marketing, đặc biệt là Công thức 3C và hệ thống bán hàng tự động.

Bạn sẽ không thể tìm thấy một chuyên gia khác ở ngoài kia có đủ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách nhanh chóng thông qua công thức 3C và hệ thống bán hàng tự động như Trần Mạnh Đức.

Tuy nhiên, Trần Mạnh Đức là một người nhút nhát khi phải chủ động gặp người khác, điều này đặc biệt đúng khi anh ấy gặp một người chưa từng quen.

Do đó, nếu bạn muốn tham gia với Trần Mạnh Đức, bạn cần chủ động đến với anh ấy và đôi khi cần phải có người giới thiệu trước. Đó không phải bởi vì Trần Mạnh Đức làm cao, khó gần, thụ động hoặc bướng bỉnh.

Lý do rất đơn giản: anh ta sợ nói chuyện với người lạ.

Anh ta là người sống nội tâm, hướng nội.

Với hầu hết mọi người (đặc biệt là người kinh doanh) đó là một điểm yếu. Nhưng với Trần Mạnh Đức lại khác, đó gần như là một tài sản lớn.

Thực tế, Trần Mạnh Đức thường xuyên được mời làm diễn giả chính chia sẻ trong nhiều sự kiện và kinh doanh lớn ở Việt Nam. Trần Mạnh Đức đã thực sự nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online và công thức 3C với những chiến lược marketing được nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh biết đến rộng rãi như: Tối đa giá trị vòng đời khách hàng, Follow-up Inside, Hành trình khách hàng và rất nhiều chiến lược trong đó có công thức 3C, và nhiều hệ thống bán hàng tự động khác.

Trần Mạnh Đức có thực sự giúp được bạn và đáng giá thời gian của bạn?

Anh ấy có thể, ví dụ, giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng gấp đôi, gấp ba thậm chí gấp mười lần hiện tại?

Hay anh ấy có thể giúp bạn có nhiều lợi nhuận gấp đôi chỉ trong 72 giờ?

Có thể, cũng có thể không.

Bạn có thể biết điều đó chỉ với một cuộc trao đổi, hoặc thông qua tài liệu khóa học và tài liệu MIỄN PHÍ mà Trần Mạnh Đức tặng bạn.

Nhưng trước khi bạn tốn thời gian và năng lượng, bạn nên hiểu, Trần Mạnh Đức không thể nào giúp tất cả mọi người, và anh ấy cũng không có ý định đó.

Dưới đây là 6 tiêu chuẩn tối thiểu trước khi bạn liên hệ với Trần Mạnh Đức:

 • Bạn cần phải có đủ tiền để thực hiện những chiến dịch bán hàng nghiêm túc.
 • Bạn cần phải có sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng và có đạo đức. (Thậm chí chiến lược marketing hiệu quả nhất cũng không thể nào hiệu quả bền vững nếu khách hàng biết bạn có sản phẩm tồi tệ)
 • Bạn cần phải có hệ thống xử lý đơn hàng với số lượng lớn gần như ngay lập tức. Đây là lý do: Khoản đầu tư để làm việc cùng Trần Mạnh Đức rất đắt. Tuy nhiên, số tiền đầu tư đó đến từ lợi nhuận bạn tăng lên khi làm theo những gì anh ấy hướng dẫn. Vì vậy, nếu bạn không thể xử lý đơn hàng với số lượng lớn ngay bây giờ, đừng liên hệ với anh ấy cho đến khi bạn có thể.
 • Bạn phải có một tâm trí mở và sẵn lòng. Phương pháp của Trần Mạnh Đức đặc biệt đến không ngờ. Nó có thể hơi lạ so với những gì bình thường bạn biết trước đây. Không sao cả. Nó hiệu quả.
 • Hệ thống vận hành kinh doanh của bạn cần phải đã tồn tại. Nghĩa là bạn cần phải có doanh nghiệp. Trần Mạnh Đức có thể mang cấp số nhân lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn, nhưng anh ấy không thể nào nhân với số không!
 • Và cuối cùng, không cần phải nói, nếu bạn thực sự muốn Hoàng Bá Tầu giúp bạn, bạn cần phải chủ động đến với anh ấy bằng cách Bấm vào đây để đặt lịch. Nếu không, bạn cần phải thực sự nghiêm túc làm việc qua email, điện thoại, thư tay hoặc được người khác giới thiệu.

Nhân tiện đây, còn một điều nữa. Vui lòng đừng liên hệ với Trần Mạnh Đức  trừ khi bạn là chủ doanh nghiệp hoặc có quyền quyết định trong doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không thể đưa ra quyết định cao nhất, hãy dành việc liên hệ với anh ấy cho người có thể. Làm ơn.

Nếu bạn thấy mình sẵn sàng để được đội ngũ của Trần Mạnh Đức tư vấn, bấm nút màu xanh bên dưới để tiếp tục.

Tiến sĩ Phật học Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương

Người Đàn Ông 50 Tỷ Dollar, Huấn Luyện Kinh Doanh Hiệu, người sáng lập QLA và "Người Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại" Trong Việc Tạo Ra Sự Giàu Có.

Doanh Nhân, Diễn Giả ,Cố Vấn Và huấn luyện cho hàng ngàn giám đốc điều hành và doanh nhân hàng đầu trên khắp thế giới & là thầy của Robert Kiyosaki

Chuyên Gia CỐ VẤN Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Năng Cao VỀ  Bán Hàng & Kinh Doanh Hàng Đầu Thế Giới

Phó Tổng giám đốc Công Ty FPT .

Giảng VIÊN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA NHÀ SÁNG LẬP TRƯỜNG TUỆ ĐỨC - bke - clb dcnn


Luật sư - Diễn giả người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm, anh đang đào tạo huấn luyện cho hàng ngàn Doanh nhân việt nam.

Doanh nhân đa triệu phú trong một năm kiến 30 triệu dollar.

KHÓA HỌC SECRET 3C

Bạn Không Cần Phải Có Phễu, Không Cần Viết Copywriting Giỏi, Không Cần Kỹ Thuật.

 • Kỹ Năng Bán Hàng 1 & 1
 • Kỹ Năng Bán Hàng 1 & Nhiều
 • Kỹ Năng Kết Nối
 • Kỹ Năng Mua Traffic
 • Kỹ Năng Viết Copywriting & Quay Video Bán Hàng

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. 

Copyright © SuccessOceans.com. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.