Bí mật vừa kiếm được nhiều tiền vừa trẻ khỏe

Hôm qua khi gọi điện cho một người học viên mà tôi đã từng tư vấn 3 năm về trước trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi nói chuyện hỏi thăm nhau trong những ngày tết.

Chị có bảo tôi rằng: em mà đi nhanh vậy nữa thì cô gái nào dám làm bạn gái của em. Và từ khi gặp em đến giờ, càng ngày trông em càng trẻ ra, không thấy già đi tý nào cả. Vậy thì cô gái nào dám làm bạn gái của em đây?

Tôi chỉ biết cười và tôi chia sẻ với chị rằng tôi có những chiến lược của riêng để có thể HOÀ HỢP được các khía cạnh với nhau.

Hãy để tôi chia sẻ điều này với bạn: Hầu hết mọi người đều chỉ có 2 khía cạnh chính mà họ thường tập trung vào đó là tài chính và sự nghiệp, còn những khía cạnh khác thì gần như không có hoặc không quan tâm.

Ví dụ như những khía cạnh như: LÀM CHA MẸ, SỨC KHOẺ, MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI, TÂM LINH, TRÍ TUỆ,…

Thực tế mọi thứ đều tác động qua lại lẫn nhau.

Ví dụ như việc trẻ khoẻ và không có tuổi tác một phần là do không để cho cơ thể và tâm trí bị stress. Đồng thời giúp cho cơ thể khoẻ mạnh để có thể làm được việc trong thời gian dài.

Tôi phát hiện một bí mật mà hầu hết mọi người đều không biết. Đó là khi chúng ta muốn kiếm được nhiều tiền thì đừng nên tập trung vào tiền mà hãy tập trung các khía cạnh khác trong cuộc sống. Ở đây tôi chia nó thành 12 KHÍA CẠNH trong cuộc sống.

Hãy để tôi lấy cho bạn một ví dụ để bạn dễ hiểu:

Khi bạn muốn kiếm tiền thì TIỀN đơn giản là hệ quả của việc bạn trao giá trị cho những người khác mà thôi.

Vậy muốn trao được giá trị thì bạn cần có KIẾN THỨC, CẦN CÓ SỨC KHOẺ, CẦN CÓ MỐI QUAN HỆ… để có thể trao giá trị cho mọi người một cách nhất quán và kỷ luật…

Vậy điều chúng ta cần làm đó là nâng cao các khía cạnh như KIẾN THỨC, SỨC KHOẺ, MỐI QUAN HỆ của chúng ta lên thì việc kiếm tiền sẽ đơn giản hơn với chúng ta rất nhiều.

Vậy đó, đôi khi muốn kiếm được nhiều tiền thì không chỉ tập trung và học các chiến lược kiếm tiền mà còn phải phát triển các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Vì vậy, việc vừa trẻ khoẻ vừa kiếm được nhiều tiền đương nhiên là khả thi và lúc đó cuộc sống mới trở nên hoà hợp và hạnh phúc.

Để lại bình luận