Trần Mạnh Đức

Trần Mạnh Đức là Founder, CEO của công ty Success Oceans

Business Mind #4
Xin chào, tôi là Đức đây.
 
Tôi đang trong chương trình đào tạo Webinar Bootcamp diễn ra trong 3 ngày dành cho những thành viên trong chương trình Coaching của tôi.
 
Tại sao tôi lại làm chương trình này?
 
Bởi vì Webinar (hội thảo trực tuyến) là phương thức hiệu quả nhất để chúng ta chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trên môi trường online.
 
Bạn có thể thấy những người thành công nhất trong lĩnh vực marketing online, bạn có thể thấy họ sẽ dùng webinar như một phương thức quan trọng thứ nhất hoặc thứ hai trong công việc kinh doanh của họ.
 
Ví dụ điển hình như Russell Brunson – tác giả của cuốn sách Bí Mật Chuyên Gia và Bí Mật Dotcom, ông đã dùng webinar để mang doanh nghiệp của ông từ con số 0 lên 3 triệu đô trong năm đầu tiên và sau 5 năm thì con số đã là 100,000,000USD…
 
Trong chương trình 3 ngày này, tôi đã đưa ra một lời hứa cực kỳ lớn:
 
CÔNG VIỆC TRONG 3 THÁNG SẼ ĐƯỢC HOÀN THÀNH TRONG 3 NGÀY.
 
có nghĩa là mọi thứ với webinar sẽ được hoàn thành chỉ trong 3 ngày đào tạo.
 
Ai cũng lộ ra mặt vẻ hoài nghi khi tham gia chương trình này nhưng khi tôi bắt đầu đào tạo cho họ thì họ bắt đầu tin điều đó là sự thật.
 
Bởi vì tất cả những gì chúng ta đang tin là không thể hay có thể chỉ là vấn đề NIỀM TIN mà thôi.
 
Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi qua những điều tuyệt vời trong tuần này.

ĐIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG TUẦN

 • Hướng Dẫn Tổng Hợp Những Cuốn Sách: Cách Thức Chắt Lọc Ý Tưởng để Tăng Tốc Độ Học của Bạn. 
  Việc đọc và gạch chân những gì cần lưu ý trong khi đọc là không đủ. Để đạt được kết quả học tập tốt nhất, bạn cần phải tổng hợp lại những chìa khoá chính trong quá trình bạn học, nó mới chính là ngôn từ của bạn. Đây là bài viết hay nhất mà tôi đã từng đọc về chủ đề này về cách làm thế nào để làm được việc đó.
 • Nguồn gốc của sự bất hạnh
  Trong tất cả những điều nực cười, điều nực cười nhất với tôi là sự bận rộn” Bài viết này cực kỳ sâu sắc, nó yêu cầu cần suy nghĩ và xem lại cuộc sống của chúng ta. Nhưng, nó ngắn, dễ dàng đọc nhanh. Và đáng giá vài phút cho việc đọc nó… Đặc biệt, với tôi, tôi thường thấy bản thân của tôi không hiện hữu tại một vài thời điểm nào đó…. luôn luôn nghĩ về những điều tiếp theo.

ĐIỀU "KỲ LẠ" TRONG THƯ VIỆN CỦA TÔI

Đây là một trong những cuốn sách ảnh hưởng lớn đến cách tôi kinh doanh. Và bạn có thể mua ở đây.
 
Nó đơn giản, dễ đọc với những câu chuyện ngắn về một công ty phần mềm.
 
Một trong những bài học tôi học được trong đó:
 
“Những thứ bạn không dùng được không có nghĩa là không có ích cho người khác.”
 
Đó là cách mà công ty đó tận dụng những tài nguyên sẵn có để tạo ra cuốn sách này 

ĐIỀU TÔI NÓI VỚI ĐỘI NHÓM CỦA TÔI

Trong tuần này trong phần đào tạo nội bộ về marketing của chúng tôi, tôi cho đội nhóm của tôi nhìn thấy
 
Tôi đào tạo đội nhóm của tôi về cách làm thế nào để biến những ý tưởng bình thường thành những ý tưởng lớn trong chiến dịch marketing của chúng tôi. Kể cả khi đó là những ý tưởng trông có vẻ không có bất cứ điều gì mới lạ hay khác biệt về những gì chúng tôi đang trình bày.
 
Sự thật là: Kỹ năng… và khả năng… để chuyển đổi một ý tưởng marketing bình thường thành một ý tưởng vượt trội với khách hàng tiềm năng để họ có cảm giác mới mẻ, thú vị… là một trong những điều cực kỳ nền tảng.
 
Một chiến dịch marketing tốt được xây dựng trên một ý tưởng marketing tốt.
 
Giống như một trong những người thầy của tôi là Mark Ford đã từng chia sẻ…
 
“Chúng ta thực sự ở trong ngành kinh doanh ý tưởng. Chúng ta phát triển những ý tưởng mới, độc đáo, hấp dẫn, thú vị. Đó là nền tảng của một chiến dịch marketing hiệu quả.”
 
Và khả năng phát triển một ý tưởng tốt, kể cả khi bắt đầu với việc bắt đầu với một ý tưởng yếu hoặc bình thường là một kỹ năng cực kỳ giá trị.
 
Đó là lý do tại sao tôi thường xuyên nói về chủ đề này và quy trình tạo ra nó với đội nhóm của tôi trong buổi đào tạo nhóm hàng tuần.
BÀI HỌC CỦA ĐỘI NHÓM TRONG BA CÂU:
 1. Công việc của chúng ta là tìm cách thức mới, độc đáo để nói về những thứ bình thường; nó không chỉ là cố gắng tìm ra những từ ngữ tốt hơn để miêu tả những thứ bình thường.
   
 2. Bắt đầu với những ý tưởng marketing bình thường, hỏi chính bản thân của bạn câu hỏi như, “Khía cạnh nào trong chủ đề này chưa ai nói hoặc chia sẻ. Điều gì khác biệt trong câu chuyện, khác biệt nào trong góc tiếp cận, khác biệt nào trong góc nhìn?”
   
 3. Thông thường, khi chúng ta bán một sản phẩm thông dụng hoặc dịch vụ thông dụng hoặc một ý tưởng không có phương thức chuyển giao độc đáo, bạn không được cho khách hàng tiềm năng biết đó là sản phẩm gì (trước khi họ mua ý tưởng của bạn)
=> HOÀN TOÀN MỚI:

LỜI KHUYÊN CỦA TÔI

Câu hỏi: Tại sao những người doanh nhân ngoài kia lại không sử dụng marketing phản hồi trực tiếp hoặc học cách để nâng cao kỹ năng copywritting của họ?
 
Đây là câu trả lời của tôi:
 
Tôi tin tưởng rằng hầu hết mọi người không được đào tạo. Họ không biết rằng họ không biết về copywritting và nó giá trị như thế nào. Thật buồn, những người marketing phản hồi trực tiếp nói chung… với những chiến dịch marketing bằng nội dung… chỉ được dùng bởi một số lượng nhỏ những người doanh nhân.
 
Thay vào đó, hầu hết những người chủ doanh nghiệp hay những doanh nhân đang làm thì họ lại tập trung vào thương hiệu, quảng cáo. Họ đi theo đám đông. Tại sao họ không bao giờ tự hỏi về sức mạnh về nội dung của những gì họ đọc hay họ học về doanh nghiệp của họ?
 
Bởi vì những doanh nhân đó không bao giờ đọc hay học về kinh doanh.
 
Hầu hết những người chủ doanh nghiệp hay doanh nhân nhìn marketing giống như một con quái thú. Giống như một chi phí hay cái điều gì đó học ước làm ít đi. Hầu hết những doanh nhân hay chủ doanh nghiệp không hào hứng về marketing giống như bạn hay như tôi. 

Họ coi thường nó. Vì vậy, họ không hào hứng học nhiều hơn và phát triển kỹ năng của họ về cách thức sử dụng những nội dung marketing… mà họ đi theo con đường của đám đông đó chính là quảng cáo thương hiệu… và gặt những gì họ trồng. Bạn hiểu chứ?
 
Lưu ý: Bạn nên biết ơn kỹ năng copywritting mà bạn đang có. Nó giúp cho bạn trở thành một con người tốt hơn mỗi ngày. Tôi chắc chắn làm điều đó. 

TÀI NGUYÊN VÔ GIÁ

Đây là một công cụ chụp ảnh màn hình MIỄN PHÍ.
Nó gọi là LighShot. Tôi sử dụng nó gần như hàng ngày để lưu trữ lại những hình ảnh trang web để. 
Nó đơn giản và hữu dụng.

BỨC ẢNH CỦA TUẦN

Đây là bức ảnh tôi tặng Tiến Sĩ Tô Nhật – Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amacao những cuốn sổ Kế Hoạch Cuộc Đời.

Tôi cũng dành thời gian ra để giao lưu và nghe Tiến Sĩ Tô Nhật chia sẻ về những chiến lược cũng như những tư duy tạo ra sự đột phá của Amacao trong những năm vừa qua.

 Anh có chia sẻ cho tôi về tầm quan trọng của việc lên kế hoạch và việc xem lại những việc mà chúng ta đã làm. 
P.S. Đây là một cách cực kỳ tuyệt vời mà chúng tôi có thể giúp cho bạn nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của bạn… 
 1. Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp mới? cani.vn/ctt 
 2. Bạn muốn biết đâu là rào cản lớn nhất ngăn cản sự giàu có của bạn? cani.vn/sh
 3. Bạn muốn chúng tôi giúp cho bạn đưa doanh nghiệp của bạn từ việc tạo ra 2 tỷ đến 20 tỷ và nhiều hơn thế nữa? Hãy click vào đường link cani.vn/k5coaching để vào danh sách chờ khi chúng tôi mở đăng ký.

Để lại bình luận

MIỄN PHÍ Bản Kế Hoạch Chi Tiết cách thức giúp cho bạn tối đa hóa năng xuất và sự tập trung của bạn ngay cả khi bạn đã vật lộn với nhiều phương pháp khác nhau trong quá khứ mà không có kết quả!

Bài Viết Mới Nhất Của Tôi

Kế Hoạch Cuộc Đời Giúp Bạn Đạt Được Nhiều Kết Quả Hơn Trong Khi Bạn Làm Ít Hơn, Thiết kế các mục tiêu có ý nghĩa và sử dụng khung thời gian ưu tiên để tạo ra danh sách những công việc giúp cho bạn tiến gần mục tiêu hơn.