Trần Mạnh Đức

Trần Mạnh Đức là Founder, CEO của công ty Success Oceans

Business Mind #7

Hey Hey Hey...

Xin gửi lời chào từ Thanh Trì, Hà Nội.

Trong tuần vừa qua, tôi vừa sắp xếp lại lịch trình của bản thân để thực hiện theo một chế độ hơi khác bình thường một chút... Khác bình thường ở đây nghĩa là mỗi ngày tôi không chỉ dành thời gian thiền 2h mỗi ngày mà tôi tăng lên 4h mỗi ngày.

Nếu như bạn đã biết về tôi, bạn cũng biết được rằng mỗi ngày ở trong công ty chúng tôi, chúng tôi dành thời gian từ 7h30 đến 8h30 và 12h30 đến 13h30 để việc thiền Vipassana. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ dành thời gian 2h ở công ty để thiền cùng mọi người. Tuy nhiên, tôi lại sắp thêm thời gian 2h nữa ở nhà từ 4h20 - 5h20 và 21h - 22h để thiền ở nhà. Bạn có thể thắc mắc tự hỏi tôi lấy đâu thời gian mà nhiều vậy? Thực ra tôi lấy từ thời gian ngủ của tôi ra...

Bình thường là tôi ngủ khoảng 6-7h mỗi ngày nhưng bây giờ tôi chỉ ngủ 5h mà thôi... Bởi vì khi thiền nhiều hơn thì thời gian ngủ không cần thiết nữa (tôi không ép bản thân mà tự nhiên nó vậy)...

Quan trọng là trong thời gian ban ngày, tôi tỉnh táo cũng như tập trung trong toàn bộ thời gian... quan trọng là không bao giờ có cảm giác mệt mỏi hay cảm xúc lên xuống thất thường... Để có thể quản lý được thời gian tốt, hoàn thành mọi công việc đề ra... tôi luôn sử dụng cho mình cuốn sổ Kế Hoạch Cuộc Đời và bạn có thể xem phần hướng dẫn chi tiết cách tôi thiết lập cuốn sổ và sử dụng cuốn sổ trong đường link bên dưới.

https://pages.tranmanhduc.com/huong-dan-cach-su-dung-so-ke-hoach-cuoc-doi/ 

Và bây giờ chúng  ta hãy bắt đầu với những nội dung thú vị của tuần này.


ĐIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT TRONG TUẦN


ĐIỀU "KỲ LẠ" TRONG THƯ VIỆN CỦA TÔI

Đây là một cuốn sách cực kỳ cơ bản về việc quản lý tài chính cho dù bạn không phải là người học về tài chính... Nó được áp dụng cho cả tài chính cá nhân và tài chính công ty...

Trong cuốn sách này tác giả hướng dẫn cho bạn từng bước cách thức để bạn thiết kế những tài khoản trong hệ thống ngân hàng của bạn...

Tôi đảm bảo rằng, khi bạn đọc xong và ứng dụng cuốn sách này trong vòng tối thiểu 3 tháng...

Tình hình tài chính của bạn sẽ hoàn toàn khác... 

Bạn sẽ cảm ơn tôi vì tôi đã giúp cho bạn tránh lãng phí rất nhiều tiền...

Bạn có thể mua cuốn sách này ở đây


ĐIỀU TÔI NÓI VỚI ĐỘI NHÓM CỦA TÔI

Trong tuần này trong phần đào tạo nội bộ về marketing của chúng tôi, tôi cho đội nhóm của tôi nhìn thấy 

Tôi chia sẻ với đội nhóm về năm thành phần chính của K5 Method và cách thức nó kết nối với nhau như thế nào:

1. Ý Tưởng Marketing Lớn

2. Phần Mở Đầu

3. Hệ Thống Niềm Tin

4. Niềm Tin Lớn Duy Nhất

5. Maria Offer

Khi bạn thiết lập mọi thứ mọi cách đúng đắn,  bạn tạo ra được chiến dịch marketing mang lại cho bạn khách hàng mới mỗi ngày...

BÀI HỌC CỦA ĐỘI NHÓM TRONG BA CÂU:

1. Chúng ta sử dụng Ý Tưởng Marketing Lớn để thu hút được sự chú ý của mọi người ở ngoài kia. Phần Mở Đầu chuyển đổi sự chú ý của khách hàng tiềm năng để họ thích thú với thông điệp của bạn (họ cảm nhận được cảm xúc bạn muốn truyền tải). Sau khi kết thúc phần mở đầu, họ cũng bắt đầu nghĩ rằng điều bạn chia sẻ sẽ rất tuyệt vời và bây giờ hãy chứng minh cho tôi rằng điều bạn chia sẻ phù hợp với tôi.

2. Công việc của Hệ Thống Niềm Tin là chứng minh phần chúng ta đã trình bày trong phần mở đầu, và đưa khách hàng đến một kết luận về một niềm tin lớn duy  nhất. Khi bạn làm đúng phần này, bạn đã bán trước cho lời chào hàng của bạn (mafia offer) , và họ sẵn sàng mua hàng.

3. Ngày hôm nay, việc thành hay bài của bất cứ chiến dịch marketing nào phụ thuộc phần lớn vào lời chào hàng... cho dù những phần còn lại làm tốt đến cỡ nào đi chăng nữa. Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải có Mafia Offer.


ĐIỀU TÔI NÓI VỚI ĐỘI NHÓM CỦA TÔI

Câu hỏi: Khi nói đến tỷ lệ  40/40/20 trong Marketing, 40% sự thành công đến từ offer (lời chào hàng, 40% đến từ việc xác định đúng khách hàng tiềm năng, 20% liên quan đến nội dung. Câu hỏi ở đây là: Lời chào hàng quan trọng hơn việc xây dựng hệ thống niềm tin? Đây là câu trả lời của tôi: Ở đây tôi muốn làm rõ các định nghĩa về Khách Hàng Tiềm Năng, Lời Chào Hàng và Nội Dung.

Điều quan trọng của là bạn phải chọn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và có được thông điệp tập trung vào những thứ họ muốn, những vấn đề của họ và những niềm tin của họ đang có.... Tiếp đến là Lời Chào Hàng.... Một lời chào hàng tốt sẽ giúp cho bạn thành công cho dù phần nội dung của bạn có yếu đi chăng nữa. Nhưng thông điệp mạnh mẽ không thể giúp bạn thành công nếu như lời chào hàng của bạn quá yếu. Phần Hệ Thống Niềm Tin chính là nằm ở phần nội dung. Và bạn vẫn sẽ tạo ra được kết quả tốt khi bạn có được Lời Chào Hàng hấp dẫn.


TÀI NGUYÊN VÔ GIÁ

Đây là cộng đồng những người sử dụng cuốn sổ Kế Hoạch Cuộc Đời... Trong cộng đồng này, mọi người chia sẻ với nhau về những chiến lược trong việc sử dụng thời gian cũng như những chiến lược trong việc tăng năng suất. Bạn có thể click vào đây để vào cộng đồng.


BỨC ẢNH CỦA TUẦN

Hình ảnh này gợi nhớ cho tôi về những khoảng thời gian 2012, đây là một trong những lần đầu tiên tôi đi sang Singapore để học về NLP... Khoảng thời gian đó, tôi cũng không biết nhiều về tiếng Anh và thậm chí bây giờ tiếng Anh của tôi cũng không giỏi nhưng tôi quyết định là phải đi... Và khi tôi ra trường đại học thì tôi không chỉ có tấm bằng đại học Bách Khoa như bao bạn khác mà tôi còn có thêm một cơ số chứng chỉ về thôi miên trị liệu và dòng thời gian, chứng chỉ về NLP và Master NLP... Tại thời điểm đó, tôi là một trong những người trẻ nhất tại Việt Nam có được những chứng chỉ đó... cũng như là một trong những người Việt Nam trẻ nhất tham gia những chương trình đào tạo lên tới cả trăm triệu để học về NLP tại thời điểm đó. Tôi không biết tôi đã làm thế nào để làm được điều đó nhưng tôi cảm thấy rất vui vì mình đã làm.


P.S. Đây là một cách cực kỳ tuyệt vời mà chúng tôi có thể giúp cho bạn nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của bạn...

1. Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp mới? cani.vn/ctt 

2. Bạn muốn biết đâu là rào cản lớn nhất ngăn cản sự giàu có của bạn? cani.vn/sh 

3. Bạn muốn chúng tôi giúp cho bạn đưa doanh nghiệp của bạn từ việc tạo ra 2 tỷ đến 20 tỷ và nhiều hơn thế nữa? Hãy click vào đường link cani.vn/coaching để vào danh sách chờ khi chúng tôi mở đăng ký.

4. 5 Sự Thật Trong Việc Tạo Ra Số Tiền Lớn Thông Qua Marketing Không Được Các Chuyên Gia Đào Tạo, thậm chí Nhiều Người Còn Không Biết Về Chúng… Bạn có muốn biết không bấm vào đây để tìm hiểu

Để lại bình luận

MIỄN PHÍ Bản Kế Hoạch Chi Tiết cách thức giúp cho bạn tối đa hóa năng xuất và sự tập trung của bạn ngay cả khi bạn đã vật lộn với nhiều phương pháp khác nhau trong quá khứ mà không có kết quả!

Bài Viết Mới Nhất Của Tôi

Kế Hoạch Cuộc Đời Giúp Bạn Đạt Được Nhiều Kết Quả Hơn Trong Khi Bạn Làm Ít Hơn, Thiết kế các mục tiêu có ý nghĩa và sử dụng khung thời gian ưu tiên để tạo ra danh sách những công việc giúp cho bạn tiến gần mục tiêu hơn.