taraftarium24casino siteleri

Làm Thế Nào Để Cấu Trúc Sản Phẩm High Ticket Hiệu Quả Với Nguồn Lực Tối Giản...

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một điều mà tôi phải mất rất nhiều thời gian mới khám phá và hiểu thấu được.  Đó là: Nếu bạn chưa đạt được 1 triệu đô thì bạn chỉ nên tập trung vào 1 sản phẩm mà thôi. Đó là sản phẩm High-Ticket. 


Và khi bạn đã đạt đến doanh thu 1 triệu đô, bạn có thể phát triển sản phẩm thứ hai – Mastermind hoặc Business Coaching. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để cấu trúc sản phẩm High Ticket của bạn thật hiệu quả với nguồn lực tối giản, sao cho hệ thống của bạn tinh gọn nhất, đạt hiệu quả cao nhất, dễ tăng trưởng và mở rộng nhất. 


Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, hãy bấm vào link đặt lịch hẹn với chuyên gia của chúng tôi tại:

Câu Chuyện Thành Công

Thảo Trần

Thảo Trần đã tạo ra khoảng 2 tỷ 500 triệu VNĐ dưới 3 tháng - bán trong ngách: Instagram Marketing

Nguyễn Thị Lê Hương

Nguyễn Thị Lê Hương đã tạo ra 50 - 500 triệu VNĐ dưới 7 ngày - bán trong ngách: Đào Tạo Mối Quan Hệ

Nguyên Phụng

Nguyên Phụng đã tạo ra 9 tỷ VNĐ dưới 30 ngày - bán trong ngách: Kinh Doanh Thông Tin

Chương Trình Huấn Luyện & Đào Tạo Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng Giá Cao!

Đây không phải là "khóa học bình thường " Đây là chương trình đào tạo, huấn luyện. Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ để giúp bạn thành công

  • Cách thức tạo ra lời chào hàng giá cao khiến cho khách hàng không thể cưỡng lại được...
  • Làm thế nào để xây dựng toàn bộ phễu bán hàng giá cao đơn giản...
  • Làm thế nào để CHỐT đơn hàng giá cao từng bước...
  • VÀ còn nhiều hơn thế nữa...

Bản quyền thuộc về © Success Oceans Việt Nam
This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Các số liệu doanh thu nêu trên là số liệu cá nhân của tôi. Đó không phải là kết quả điển hình, tôi không ngụ ý rằng bạn sẽ chắc chắn có được kết quả như vậy (hoặc tương tự). Tôi có kinh nghiệm tư vấn hơn 5 năm và nhờ đó, tôi có được một lượng người theo dõi nhất định. Một người bình thường làm theo các thông tin hướng dẫn này có thể nhận được rất ít hoặc thậm chí là không có kết quả. Tôi sử dụng các số liệu tham khảo này chỉ để làm ví dụ. Kết quả của bạn sẽ khác, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở quá trình học tập và làm việc, kinh nghiệm và đạo đức công việc của bạn. Mọi hoạt động kinh doanh đều có rủi ro và đòi hỏi những nỗ lực hành động nhất quán. Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận điều đó, thì chương trình này không dành cho bạn.