Dành Riêng Cho: Huấn Luyện Viên, Nhà Tư Vấn, Diễn Giả, Chuyên Gia, Nhà Đào Tạo, Người Tạo Khóa Học, Agency …

Làm Thế Nào Để Ra Mắt Và Bán Các Sản Phẩm Giá Cao Một Cách Đơn Giản, Không Căng Thẳng (Và Có Khả Năng Mở Rộng Quy Mô) Để Có Được 50 Triệu Đến 500 Triệu Lợi Nhuận Trên Mỗi Khách Hàng Trong Mô Hình Kinh Doanh Thông Tin, Tư Vấn, Đào Tạo, Huấn Luyện…

Trong chương trình này tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để tạo ra, ra mắt và bán sản phẩm một cách đơn giản, không căng thẳng và có khả năng mở rộng quy mô để có được 50 triệu đến 500 triệu lợi nhuận trên mỗi một khách hàng Và làm thế nào để làm điều đó mà không quá phức tạp, thậm chí không có đội nhóm và kể cả bạn không biết làm thế nào, hay kể cả khi bạn chưa bao giờ bán bất kỳ thứ gì với mức giá như vậy trong đời thì chương trình này cũng sẽ phù hợp với bạn. Trước khi tôi chia sẻ với bạn các bước thì tôi muốn chứng minh cho bạn bằng cách chia sẻ câu chuyện của những người đã thành công
Thảo Trần – CEO CÔNG TY TNHH THỜI TRANG CAO CAO – Một KOL trên Instagram Điều ấn tượng nhất khi tham gia vào chương trình này là những mô hình thực sự rõ ràng, dễ hiểu mà cũng khác so với những kiến thức ngoài kia. Từ mô hình rút ra tư duy, kiến thức, checklist hành động cụ thể.

Cũng trong module bán hàng giá cao này, thấy mình trở nên có vị thế hơn, tự tin khi là người giúp đỡ khách hàng và để họ khao khát mua hàng từ mình. Thấy vui hơn, …và thấy có nhiều tiền hơn… Nói chung là có một môi trường mọi người cùng hỗ trợ nhau phát triển bản thân, phát triển kinh doanh.. còn được khen xinh nhiều nữa.. thích ơi là thích..

Những thứ tôi chia sẻ cho các bạn trên đây, tôi muốn chứng minh rằng tất cả những việc này đã và đang xảy ra, như vậy thì chương trình này thực sự sẽ dành cho những ai. Thứ nhất, nếu bạn là người huấn luyện viên, là người tư vấn, là người tạo ra những chương trình đào tạo thì chương trình này là dành cho bạn.

Nếu như bạn là một chuyên gia, nhà nào đào tạo, là diễn giả thì chương trình này cũng sẽ dành cho bạn.

Nếu như mà bạn đang có những khách hàng muốn chuyển từ offline sang online, hay là bạn muốn chuyển từ một công việc không có đòn bẩy sang một công việc có đòn bẩy lớn hơn thì chương trình này cũng dành cho bạn.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một Mô hình để tối đa hóa các lợi nhuận của bạn trong thời gian ngắn nhất thì chương trình này cũng sẽ dành cho bạn.

Hay là bạn đang muốn tìm kiếm một mô hình có thể cho bạn sự tự do và linh hoạt tối đa để bạn .có dành thời gian dành cho gia đình cho người thân hay tương tự như vậy thì chương trình này cũng sẽ dành cho bạn.

Không những vậy, bạn đang muốn tìm kiếm một mô hình nhanh chóng để ra mắt một thứ gì đó mới, kể cả khi bạn đang tìm kiếm một cơ hội hay là muốn kiếm những đồng tiền đầu tiên trên internet thì chương trình này cũng dành cho bạn.

Vậy thì tôi sẽ chia sẻ một bí mật được giấu kín, đây là bí mật của những người giàu có trên Internet. Mọi người trên Internet đều nói về doanh thu và gần như không ai nói về lợi nhuận cả nhưng thực tế điều mà chúng ta cần chú ý ở đây không phải bao nhiêu tiền bạn kiếm được, mà bao nhiêu tiền bạn giữ được mới là điều quan trọng do đó lợi nhuận là một trong những yêu cầu mà chúng ta cần phải tập trung vào và Đây là một bài học đau đớn của tôi, có lúc tôi đã tạo ra cả triệu đô la chỉ từ tháng 4 đến tháng 11 năm 2015

Tuy nhiên, tổng kết lại thì tôi đã lỗ và đã nợ mất khoảng gần 5 tỷ, đơn giản vì tôi chỉ tập trung vào việc doanh thu chứ không phải tập trung vào lợi nhuận Vậy tôi sẽ chia sẻ cho bạn lợi nhuận của tôi đến từ đâu. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều các chương trình khác nhau, những chương trình khác nhau là những sản phẩm khác nhau.

Nhưng tôi muốn chia sẻ rằng nguồn doanh thu lớn nhất của tôi, 1 phần lợi nhuận lớn nhất của tôi không phải đến từ việc bán sách, không phải đến từ khóa học, hay không phải đến từ trang thành viên – người ta trả tiền hàng tháng hay hàng năm cho tôi khoản lợi nhuận mà tôi có đều đến từ lời chào hàng giá cao, thực tế thì Tôi đã bán những sản phẩm 67 đô la, hay là những sản phẩm 37 đô la, đây là sản phẩm giá rẻ của tôi.

Nhưng kể từ khi tôi tạo ra lời chào hàng giá cao đầu tiên của tôi thì tất cả mọi thứ đều thay đổi, vậy nó diễn ra như thế nào?

Tôi muốn chia sẻ với bạn, đây là anh Trương Thanh Minh – một trong những người tham gia chương trình đào tạo của tôi từ năm 2017, anh ấy tham gia chương trình với giá 3.500 đô la, bạn có thể nhìn thấy sau anh Minh là chiếc xe Lexus mà anh mới mua.

Trong chương trình đó thì không chỉ có Anh Minh mà có 14 người tham gia, mỗi người trả cho chúng tôi một khoản tiền 3.500 Đô La, Tổng số tiền là 49.000 thì thực tế là kể từ lời chào hàng đầu tiên đó thì tôi đã tạo ra liên tiếp những chương trình đào tạo khác nhau, đó là những chương trình như là tư vấn riêng trị giá năm ngàn đô mỗi một giờ, hay là hoa hồng từ dự án tạo ra 20.000 đô trên một tháng, hay là những chương trình live Workshop tạo ra một triệu đô la từ 1.000 đô của 1000 người tham gia chương trình

Và chúng tôi có còn một ngàn những thành viên khác nhau đã tạo ra cho tôi một triệu đô trong vòng một năm hay là những chương trình group coaching khác thì người ta trả cho tôi từ 15.000 đến 20.000 đô, vậy thì chúng tôi đã có hơn 300.000 đô trên một năm với khoảng 20 người

Thực tế tôi chia sẻ với bạn những điều này để làm gì? Tôi muốn cho bạn thấy rằng những điều đó đang diễn ra ngoài thực tế và tôi muốn bạn trở thành câu chuyện thành công tiếp theo của tôi sau khi tham gia cùng với tôi trong buổi webinar ngày hôm nay.

Tuy nhiên vấn đề là khi nói đến bán hàng giá cao thì có rất nhiều những câu hỏi khác nhau, mọi người đều có những câu hỏi như Điều gì chúng ta cần ở doanh nghiệp kinh doanh online trước khi có thể bán được đơn hàng giá cao hay Làm thế nào để bạn biết được rằng sản phẩm giá cao nào bạn nên bán hay Làm thế nào để xác định được mức giá phù hợp với thị trường của bạn, Làm thế nào để cấu trúc và đóng gói lời chào hàng của bạn để phù hợp với mức giá bạn đang bán, Nếu như bạn đã có sản phẩm giá cao nhưng bạn cảm thấy căng thẳng và không bán được tốt thì bí mật ở đây là gì, hay Làm thế nào để tìm được người có tiền để chi trả sản phẩm giá cao của bạn, hay Làm thế nào để biết được thị trường của bạn có sẵn sàng chi trả sản phẩm giá cao hay không.

Và khi nói đến sản phẩm giá cao thì có những câu hỏi như Làm thế nào để bắt đầu?

Trong thực tế nếu như bạn đang có những câu hỏi tương tự như vậy thì tôi có thể nói rằng bạn đang đến đúng chỗ bởi vì trong chương trình này, trong webinar này thì tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều như sau và đây là những gì mà chúng làm được với nhau: chúng ta sẽ làm thế nào để chúng ta biết cách tạo ra, ra mắt mà bán sản phẩm giá cao một cách đơn giản không căng thẳng và có khả năng mở rộng quy mô kể cả khi bạn chưa bao giờ bán bất kỳ một sản phẩm nào đó trước đây.

Không những vậy chúng ta sẽ làm việc với nhau về việc và làm thế nào để tìm ra những người sẵn sàng trả trước 50 triệu đến 500 triệu trên mỗi một đơn hàng, từng bước từng bước một.

chúng ta sẽ chia sẻ với nhau về 5 sai lầm lớn nhất mà người ta mắc phải khi tạo ra và ra mắt những sản phẩm giá cao, và thực tế là nếu như bạn mắc phải một trong năm sai lầm này thì sẽ không có bất kỳ kết quả gì, có nghĩa là chúng ta không thể bán được đơn hàng giá cao.

tiếp theo nữa là tôi sẽ dạy bạn 6 chìa khóa mà những sản phẩm giá cao phải có để tạo ra nhu cầu mong muốn không thể cưỡng lại được, tôi sẽ chia sẻ các bạn những case study khác nhau trên thực tế sẽ như thế nào để bạn biết & học tập từ họ cách làm ra sao, như cây case study về việc làm thế nào để chúng ta bán được những sản phẩm 10.000 đôla trong một thị trường hoàn toàn mới, case study của một người lần đầu tiên kiếm được 2.000 đôla trong đời bằng việc bán sản phẩm thông tin của người khác hay là case study về việc lần đầu tiên đưa ra lời chào giá cao trong đời trị giá 6.000 đôla khi bắt đầu lên công việc Kinh online, trước đây thì có công việc offline nhưng bây giờ đã kinh doanh online.

Thì đây là những điều mà chúng ta sẽ chia sẻ với nhau, không những vậy tôi cũng sẽ chia sẻ cho bạn ở cuối bài thuyết trình này, ở cuối buổi webinar này, một món quà trị giá 15.000 Đôla, khoảng 300 triệu đồng, thì bạn hãy làm một việc đó là chờ đợi. và thực tế là còn nhiều và nhiều hơn thế nữa…

Bạn có thể hỏi rằng trong những phút vừa qua tôi nói rất nhiều về lời chào hàng giá cao, thực tế lời chào hàng giá cao là gì? Lời chào hàng giá cao là những sản phẩm, là những lời chào hàng mà ở đấy chúng ta sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ có giá hàng chục triệu, hàng trăm triệu, hay là hàng tỷ đồng tùy vào mỗi một ngách khác nhau trái ngược lại thì những sản phẩm giá thấp là những sản phẩm là có giá trị bằng chục nghìn đến vài trăm nghìn đến Khoảng chục triệu, tùy vào những ngách khác nhau mà chúng ta sẽ có những cái sản phẩm giá thấp hay giá cao khác nhau.

Thực tế lý do tại sao những người này làm được khi người khác không làm được?

Một trong những lý do chính là người ta mắc phải một trong 5 sai lầm. nếu như bạn mắc phải một trong 5 sai lầm này thì không có bất cứ kết quả gì với việc bán hàng giá cao của bạn cả. tôi muốn bạn làm một đơn giản đó chính là bây giờ hãy lấy điện thoại và những Thiết bị của bạn ra hoặc lấy giấy và bút bắt đầu ghi chép lại để tránh những sai lầm mà tôi sắp chia sẻ ở đây, chỉ cần bạn tránh được sai lầm này thì bạn sẽ có thể dễ dàng bán được những sản phẩm giá cao của bạn.

Hãy nhanh chóng lấy giấy bút ra và ghi chép lại những ý của tôi trong một vài phút tới và đặc biệt là tôi sẽ nói rất nhanh bởi vì chúng ta không có nhiều thời gian, chúng ta chỉ có khoảng 90 phút làm việc với nhau và trong vòng 90 phút đó thì tôi sẽ đi qua rất nhiều những ý tưởng khác nhau, chiến lược khác nhau, các sai lầm khác nhau, những case study khác nhau và tôi sẽ phân tích từng case study đấy – họ đã làm như thế nào, Đâu là những sai lầm họ cần tránh và đâu là những thách thức mà họ gặp phải trong quá trình.

Và bây giờ chúng ta sẽ đi vào từng phần 1 trong những sai lầm. bây giờ thì sai lầm đầu tiên mọi người thường mắc chính là mọi người nói rằng thị trường của tôi không có khả năng chi trả cho sản phẩm giá cao. Thì thực tế tôi chia sẻ với bạn rằng cơ hội để bán lời chào hàng giá cao này ở trong tất cả các thị trường.

Tại sao tôi lại khẳng định với bạn như vậy? đầu tiên tôi muốn giới thiệu cho bạn công thức in up và max, thì công thức này như sau: bạn sẽ có một mô hình và tôi muốn bạn vẽ mô hình này trên giấy, thì in up max hiện ra như sau: thứ nhất là cấp độ in là cấp độ thứ ba – Nếu như bạn bán cấp độ in với giá là x thì sẽ có 100 người mua sản phẩm in; thì khi 100 người mua cấp độ in thì cấp độ up bạn có mười phần trăm những người mua in sẽ mua up với giá là 10x; sản phẩm max thì có giá bằng 100x và bạn sẽ có một phần trăm những cái người mua in sẽ mua sản phẩm max của bạn.

Hãy nhanh chóng lấy giấy bút ra và ghi chép lại những ý của tôi trong một vài phút tới và đặc biệt là tôi sẽ nói rất nhanh bởi vì chúng ta không có nhiều thời gian, chúng ta chỉ có khoảng 90 phút làm việc với nhau và trong vòng 90 phút đó thì tôi sẽ đi qua rất nhiều những ý tưởng khác nhau, chiến lược khác nhau, các sai lầm khác nhau, những case study khác nhau và tôi sẽ phân tích từng case study đấy – họ đã làm như thế nào, Đâu là những sai lầm họ cần tránh và đâu là những thách thức mà họ gặp phải trong quá trình.

và bây giờ chúng ta sẽ đi vào từng phần 1 trong những sai lầm. bây giờ thì sai lầm đầu tiên mọi người thường mắc chính là mọi người nói rằng thị trường của tôi không có khả năng chi trả cho sản phẩm giá cao. Thì thực tế tôi chia sẻ với bạn rằng cơ hội để bán lời chào hàng giá cao này ở trong tất cả các thị trường.

Tại sao tôi lại khẳng định với bạn như vậy? đầu tiên tôi muốn giới thiệu cho bạn công thức in up và max, thì công thức này như sau: bạn sẽ có một mô hình và tôi muốn bạn vẽ mô hình này trên giấy, thì in up max hiện ra như sau: thứ nhất là cấp độ in là cấp độ thứ ba – Nếu như bạn bán cấp độ in với giá là x thì sẽ có 100 người mua sản phẩm in; thì khi 100 người mua cấp độ in thì cấp độ up bạn có mười phần trăm những người mua in sẽ mua up với giá là 10x sản phẩm max thì có giá bằng 100x và bạn sẽ có một phần trăm những cái người mua in sẽ mua sản phẩm max của bạn. Thì in có giá x và 100 người mua thì chúng ta sẽ có up giá là 10x và sẽ có 10 phần trăm người mua và max sẽ có một phần trăm người mua và giá của nó là 100x.

Đây là mô hình in up max của chúng ta hay chúng ta nói rằng sản phẩm in là những sản phẩm low-ticket có nghĩa là những sản phẩm giá rẻ, Còn up là sản phẩm mid-ticket có nghĩa là sản phẩm giá trung bình, và high-ticket có nghĩa là sản phẩm giá cao, đấy là mô hình in up và max.

Tôi có thể chia sẻ với bạn rằng lời chào hàng giá cao không dành cho tất cả mọi người, thì đây là một ví dụ về một thị trường là thị trường marketing, vì với sản phẩm max là 10.000 đô la, up là 1.000 đôla, và in là một trăm đô la, đây là ví dụ của bạn Thảo Trần ở thị trường marketing và bạn ấy dạy về Instagram, tên của bạn ấy trên internet là caocaogram. bạn ấy ở trong ngách dạy mọi người cách làm thế nào để mà dùng marketing Instagram phát triển doanh nghiệp, và bạn bán sản phẩm max là 10.000 đô la / chương trình coahing.

Tôi sẽ demo cho bạn một bảng tính, thực tế tôi có thể chia sẻ với bạn rằng là khi mà đến với tôi thì Thảo chỉ bán những sản phẩm giá rẻ, là những sản phẩm 500 nghìn 1 triệu 2 triệu 5 triệu. mục tiêu khi bạn đến gặp tôi là để tôi giúp cho bạn ý có để phát triển được doanh nghiệp của mình lên và điều thú vị là số tiền mà bạn ấy tạo ra năm 2020 đó là khoảng 400 triệu đồng, nhưng sau hai tuần chúng tôi làm việc với nhau thì bạn đã tạo ra hơn 700 triệu, bạn ấy chỉ là một số ít những khách hàng mà thôi.

chúng ta sẽ đi qua một cái bảng tính, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức mà tôi từng hướng dẫn cho bạn Thảo là bán đơn hàng giá cao thay vì bán những đơn hàng giá thấp, bạn sẽ thấy điều đó diễn ra như sau

Mục tiêu của Thảo trong năm 2021 này là có thể tạo ra được khoảng 250.000 đô la, khoảng 5 tỷ, để có thể là giúp xây nhà cho bố mẹ và mua nhà cho riêng mình và thực hiện những ước mơ của bạn ý.

Tôi sẽ nhập là 250.000 đô la vào đây, chúng ta sẽ đi qua cách thức cũ và cách thức mới, cách làm cũ có nghĩa là cách thức bạn Thảo vẫn bán những đơn hàng có giá 100 đô la, và chúng ta sẽ đi lên cách thức mới là cách thức mà Thảo đang tiếp cận tại thời điểm bây giờ là bán những sản phẩm có giá là 10.000 đô la.

Tôi chọn sản phẩm mức giá max là 10.000 đôla thì bạn thấy rằng là nếu như mà chúng ta tạo sản phẩm max giá 10.000 Đôla và mục tiêu của chúng ta là 5 tỷ, tôi gọi là 250.000 Đôla thì bạn sẽ thấy rằng sản phẩm in sẽ có giá là 100 đôla, sản phẩm up sẽ có giá là 1.000 Đôla và sản phẩm Max có giá là 10.000 đôla thì bạn ý chỉ cần có 25 khách hàng trong năm nay thôi là đã đạt được con số 250.000 đô, là 5 tỷ. nhưng nếu như bạn làm theo cách cũ, có nghĩa là bán ra sản phẩm là 100 đôla thì bạn cần có 2.500 khách hàng để đạt được con số là 250.000 đô.

Thì thảo không biết về công nghệ, chỉ biết những chiến lược làm thế nào để có thể là phát triển trên Instagram, việc là phục vụ cho 25 người so với 2.500 người với một cô gái trẻ không biết công nghệ, không biết cách làm thế nào để build landing page và những thứ tương tự như vậy thì điều gì sẽ diễn ra?chúng ta quay trở lại bảng tính, một ví dụ khác ở trong ngành làm đẹp, bạn bán sản phẩm max có giá là 6.000 đô, sản phẩm up có giá 600 đô và sản phẩm in giá là 60 đô. Thì đấy là câu chuyện của chị Lan Nguyễn, chị là đào tạo trong ngành spa và chị bán sản phẩm max là 6.000 đôla thì chúng ta hãy làm một phép toán:

Giả sử bạn đang trong ngành Marketing, Nếu bạn đang bán sản phẩm là 100 đôla và chúng ta biết rằng chúng ta bán được lời chào hàng là 10.000 Đôla và nếu như bạn đang có 100 khách hàng đang mua hàng của bạn thì chúng ta biết rằng có một người trong số đó, nghĩa là một phần trăm của 100 người này, sẵn sàng chi trả 10.000 Đôla để mua sản phẩm giá cao của chúng ta, có nghĩa là bạn đang có cơ hội bán được sản phẩm 10.000 đô la ngay bây giờ.

một điểm rất thú vị là giả sử Bạn đang ở trong thị trường marketing, và chúng ta đang cũng đang bán sản phẩm là 100 đô và chúng ta biết rằng có thể bán được lời chào hàng 10.000 đôla, nhưng bây giờ chúng ta không có 100 khách nữa mà chúng ta đang có 500 khách hàng thì chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta có năm người – một phần trăm của 500 người – sẵn sàng mua sản phẩm, nghĩa là chúng ta đang có cơ hội tạo ra là 50.000 khách hàng.

chúng ta quay trở lại bảng tính, một ví dụ khác ở trong ngành làm đẹp, bạn bán sản phẩm max có giá là 6.000 đô, sản phẩm up có giá 600 đô và sản phẩm in giá là 60 đô. Thì đấy là câu chuyện của chị Lan Nguyễn, chị là đào tạo trong ngành spa và chị bán sản phẩm max là 6.000 đôla thì chúng ta hãy làm một phép toán:

Giả sử bạn đang trong ngành Marketing, Nếu bạn đang bán sản phẩm là 100 đôla và chúng ta biết rằng chúng ta bán được lời chào hàng là 10.000 Đôla và nếu như bạn đang có 100 khách hàng đang mua hàng của bạn thì chúng ta biết rằng có một người trong số đó, nghĩa là một phần trăm của 100 người này, sẵn sàng chi trả 10.000 Đôla để mua sản phẩm giá cao của chúng ta, có nghĩa là bạn đang có cơ hội bán được sản phẩm 10.000 đô la ngay bây giờ.

một điểm rất thú vị là giả sử Bạn đang ở trong thị trường marketing, và chúng ta đang cũng đang bán sản phẩm là 100 đô và chúng ta biết rằng có thể bán được lời chào hàng 10.000 đôla, nhưng bây giờ chúng ta không có 100 khách nữa mà chúng ta đang có 500 khách hàng thì chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta có năm người – một phần trăm của 500 người – sẵn sàng mua sản phẩm, nghĩa là chúng ta đang có cơ hội tạo ra là 50.000 khách hàng.

Ví dụ khác là giả sử Bạn đang ở trong ngành spa và nếu như bạn đang có khóa học 60 đô la và chúng ta biết rằng có thể bán được lời chào hàng là 6.000 đôla, chúng ta có 100 khách hàng, chúng ta biết rằng nếu như có một người chi 6.000 Đôla – một phần trăm của 100 người – thì bạn đã có cơ hội tạo ra 6.000 Đôla, khoảng hơn 120 triệu, nhưng nếu như bạn không chỉ có 100 người mà bạn có 500 người thì bạn có năm khách hàng và mỗi người chi trả các bạn 6.000 Đôla thì bạn đã có 30.000 đôla, đó chính xác là câu chuyện của chị Lan Nguyễn khi chị đến với tôi và tôi chia sẻ cho chị ý về cách thức làm thế nào để bán được những đơn hàng giá cao

Hãy Xem Hết Toàn Bộ Video Trước Khi Bấm Nút & Đi Đến Bước Tiếp Theo Để Không Bỏ Lỡ Bất Kỳ Bí Mật Nào …


Tìm Hiểu Thêm