Bạn có phải là một cô gái gợi cảm, thông minh và thú vị muốn thưởng thức hương vị của sự hạnh phúc?

Nếu đúng, hãy đọc tiếp.

Tên tôi là Trần Mạnh Đức và tôi đang tìm kiếm một người phụ nữ đặc biệt muốn chia sẻ cuộc phiêu lưu nhỏ (nhưng đầy thú vị) với tôi, người muốn thưởng thức những điều thú vị trong một cuộc sống tuyệt vời với tôi. 

Bạn có phải là người phụ nữ đó không? 

Có thể có. 

Có thể không. 

Điều đầu tiên là nó phụ thuộc vào bản thân của tôi. 

Bạn có thể thấy, nếu tôi không phải là người đàn ông bạn tìm kiếm thì những gì tôi chia sẻ cho bạn sẽ không phải là cuộc sống mà bạn muốn sống.

Vì vậy, hãy bắt đầu với tôi. Đây là cuộc sống của tôi. 

Điều đầu tiên, tôi là một người dậy rất sớm. 

Tôi thường dậy lúc 4AM. 

Tôi sẽ tập thể dục 20 phút, viết lách 20 phút và đọc sách khoảng 20 phút. 

Đây là một thói quen gần như đã ăn sâu vào máu của tôi và tôi gọi nó là một nghi lễ hàng ngày. 

Tiếp theo đó, tôi sẽ dành thời gian cho việc thiền Vipassana tầm khoảng 65 phút một mình hoặc cùng với những người bạn online của tôi tuỳ vào hôm đó tôi thích như thế nào.

Và một phần không thể thiếu hàng ngày đó chính là việc dành thời gian 1h mỗi ngày cho việc suy nghĩ. Bạn có thể tự hỏi tôi sẽ làm gì trong 1h hàng ngày mà tôi suy nghĩ đúng không nào? Tôi sẽ giải thích cho bạn, trong 1h đó tôi sẽ dành thời gian để trả lời những câu hỏi tôi đã chuẩn bị sẵn từ hôm trước hoặc dành thời gian để lên kế hoạch.

Điều mà tôi nhấn mạnh ở đây đó là trong khoảng thời gian 3h đồng hồ đó, tôi không muốn bất cứ ai làm phiền tôi.

Và khi tôi kết thúc mọi việc thì lúc đó sẽ rơi vào khoảng 7h. Và sau đó, tôi sẽ tắm, thay quần áo và ăn sáng (thường là bữa sáng của tôi rất nhanh chóng).

Sau tất cả những việc đó, tôi đi làm. 

Tôi dành 100% buổi sáng để làm những việc tôi phải làm. Tôi không gặp bất kỳ ai vào buổi sáng kể cả những thành viên trong đội nhóm của tôi. Bởi vì tôi biết được rằng mình chỉ được trả tiền khi mình cần phải hoàn thành những công việc không ai giúp mình được.

Vào buổi chiều, mọi thứ hoàn toàn ngược lại, tôi sẽ đặt lịch hẹn với mọi người cũng như làm những việc tương tác với người khác. 

Tôi dành ra riêng thứ sau để làm những việc tôi yêu thích. Tôi gọi nó là Freedom Friday. Trong ngày đó, tôi có thể ngồi viết lách cả ngày, hoặc tôi đi chơi ở đâu đó,... nghĩa là tôi chỉ làm những việc tôi thích. 

Thực tế là tôi rất yêu thích công việc tôi đang làm và tôi phải thú thực là tôi là một người nghiện việc.

Ví dụ: 

Hiện tại tôi dành phần lớn thời gian để viết những bài bán hàng để bán những sản phẩm hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng của công ty chúng tôi. 

Tôi còn dành thời gian cho việc huấn luyện những thành viên tham gia chương trình Coaching do chúng tôi huấn luyện. 

Ngoài ra, tôi còn viết một vài bức thư (nó dài giống như cuốn sách) để chia sẻ lại hành trình mà tôi gọi đó là CON ĐƯỜNG BỚT NGU của tôi cho mọi người. 

Có những thứ tôi tự tay làm, có những thứ tôi là người phụ trách chính. 

Thực tế, nó có một chút quá tải.

Tôi sẽ làm gì sau những giờ làm việc? Phần thưởng lớn nhất của tôi có được là gì cho một loạt những công việc như vắt óc suy nghĩ, loại bỏ ý tưởng, khảo sát đối thủ, khách hàng tiềm năng, tìm kiếm các giải pháp giải quyết vấn đề và nhiều nhiều hơn thế nữa?

Thực ra là không gì cả.  Không thuốc lá, không cờ bạc, không gái gú, kể cả không có chút rượu bia nào cả chỉ là một giọt.

Tại sao? Câu trả lời rất đơn giản.  

Tôi mong muốn có một cuộc sống vừa có được sự thành công, hạnh phúc và khỏe mạnh. Đó là lý do vì sao tôi đưa cho mình những nguyên tắc để đảm bảo mọi thứ được đi đúng như những gì được tôi thiết kế ra.

Một trong những lý do nữa đó là trong 4 năm vừa qua tôi đã dành ra khoảng gần 200+ ngày tham gia những khóa thiền Vipassana do thầy S.N Goenka hướng dẫn nên tôi cảm nhận rất rõ ràng về việc không làm chủ được bản thân.

Không những vậy, tôi có một chế độ tập luyện thể dục thể thao cường độ rất cao do đó tôi không muốn tiêu tốn sức lực vào những thứ vô bổ. Nếu như tôi sử dụng, tôi chắc chắn biết ngay hệ quả, bởi vì chấn thương sẽ tìm đến với tôi gần như ngay lập tức.

Đó là cuộc sống được tôi thiết kế ra một cách rất chi tiết.

Và đến bây giờ, bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại viết bức thư này? Tại sao tôi lại quảng cáo để tìm kiếm một người phụ nữ? Có phải tôi đang dở trò bệnh hoạn gì ở đây hay không?

Không. Tất nhiên là tôi không. 

Tôi là một người hấp dẫn (có thể còn đẹp trai?) ở độ tuổi ba mươi, tính cách thẳng thắn (đôi khi hơi trẻ con), có một chút nhạy bén, một bàn tay rắn rỏi, một gương mặt sáng sủa, đôi mắt có hồn. Ở bên ngoài, mọi người bảo tôi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực của tôi. Tôi thường cắt tóc rất ngắn khoảng 1mm - 3mm. Tôi có một thân hình bình thường, không quá cao, không quá thấp, không quá béo cũng không quá gầy, một cơ thể cực kỳ khỏe mạnh.  

Tôi không bị lay động bởi những đồng tiền và tôi cũng dễ dàng có thể nhìn thấy cơ hội ở khắp mọi nơi. Tôi cũng là một người ảnh hưởng trong một cộng đồng nhỏ của tôi. Nếu bạn hứng thú bạn có thể dễ dàng lên Youtube hay Google bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy tên của tôi.

Vậy điều gì khiến tôi viết bức thư này để tìm kiếm một người phụ nữ? Không, tôi không tìm gái “ngành”. Thực ra là tôi muốn tìm kiếm một mối quan hệ dài hạn để chia sẻ với tôi một chặng đường dài phía trước. 

Thực tế là trước đây tôi cũng đã có một vài mối quan hệ nghiêm túc và tất nhiên có cả những mối quan hệ ngắn hạn. Tôi đã từng có những mối quan hệ với những cô gái xuất chúng và tôi muốn có những mối quan hệ với những người tương tự trong tương lai.

Nhưng thực tế ai biết được điều gì xảy ra? Tôi cũng đã gặp những người phụ nữ ở bên ngoài, họ rất xinh đẹp, quyến rũ, phải nói là xuất sắc nhưng ở bên trong thì hoàn toàn ngược lại…

Vậy điều gì tôi muốn ở một người phụ nữ? Chà, tôi có một vài quan điểm khá thú vị về việc này nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi khá linh hoạt. Vì vậy tôi sẽ bắt đầu bằng việc những gì tôi không muốn ở một người phụ nữ trước. Chúng ta cùng bắt đầu…

6 Điều Đức KHÔNG Muốn Ở Một Người Phụ Nữ!

Đây là tiêu chí đầu tiên trong danh sách và tôi sẽ nói không với những phụ nữ thuộc vào nhóm này. Hãy lắng nghe, tôi chưa bao giờ có việc quan hệ tình dục với những người gay, những phụ nữ qua đêm, tôi cũng không bao giờ muốn thử những việc đó.

Nói cách khác, tôi rất thẳng thắn. Tôi không mắc những bệnh gì về truyền nhiễm. Tôi không bao giờ sử dụng chất kích thích và tôi cũng không thích việc tự đâm kim vào cơ thể của mình để biến mình thành một bức tranh di động. Tôi không lăng nhăng. 

Tôi không gặp những vấn đề viêm gan, viêm đường hô hấp, lao phổi, lậu, Covid 19, HIV, nấm da…

Và nếu như bạn cũng không nói được những điều như tôi chia sẻ như tôi thì vui lòng đừng phản hồi lại bức thư này.

#2 Nghiện

Bạn thích uống một chút rượu hoặc thi thoảng uống để có thể thư giãn, vui chung cùng bạn bè trong các bữa tiệc? Bạn thường làm? Tốt. Điều đó có nghĩa là bạn và tôi sẽ có một vài điều thú vị ở đây. Nhưng hãy đọc lại câu đầu tiên một lần nữa.

Ở đây tôi nói rằng “một chút” hoặc “thi thoảng uống”? Những từ đó quan trọng với tôi. Nếu như suy nghĩ của bạn về việc “một chút” hoặc “thi thoảng uống” là bạn say xỉn mỗi ngày, nếu như bạn sử dụng những chất kích thích như thuốc phiện, thuốc lắc theo bất cứ hình thức nào đi chăng nữa thì KHÔNG phản hồi lại bức thư này.

Và tuyệt vời nhất là bạn cũng không uống một chút nào.

#3: Những Tình Huống Khó Xử

Bạn trai cũ của bạn là một kẻ sát nhân, luôn theo dõi bạn và tự lập lời thề rằng sẽ giết chết kẻ nào đó đụng đến bạn? Gia đình của bạn đang phải tranh chấp và đấu tranh trong việc tài sản được chia như thế nào khi bố mẹ của bạn chuẩn bị cho việc ra tòa ly hôn? Bạn đang tuyệt vọng và muốn kiếm tiền nhanh để có thể giúp cho mẹ của bạn phải ghép thận để có thể duy trì cuộc sống? Bạn đang phải ở nhờ nhà bạn của bạn bởi vì bạn đã hết sáu tháng tiền thuê nhà?

Tôi xin lỗi. Tôi thực sự là chỉ là một người đàn ông bình thường, vui tính và kỷ luật. Tôi không phải là một siêu anh hùng. Tôi cảm thấy bi thương cho những tình huống như vậy và tôi hiểu những tình huống như vậy nhưng tôi đã phải từ bỏ ý định cứu rỗi thế giới này.

Do đó, tôi không đủ điều kiện để cứu rỗi cuộc đời của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cho tôi biết, tôi có thể giúp bạn cải thiện vấn đề của bạn theo cách làm cho chúng thú vị và hào hứng hơn.

#4: Kết Hôn

Bạn thấy đó, tôi chưa bao giờ kết hôn với bất cứ cô gái nào trước đó và tôi viết bài quảng cáo này cũng để tìm kiếm một cô gái cùng thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống trước khi quyết định là có nên đi xa hơn trong mối quan hệ này hay không.

Nếu bạn là một cô gái đã có chồng hoặc đã ly hôn với chồng thì cũng không nên phản hồi lại bài quảng cáo này.

Tuy nhiên, tôi cũng rất vui nếu bạn quyết định phản hồi lại bức thư này nhưng chúng ta sẽ không bao giờ đi xa hơn một mối quan hệ bạn bè.

Có được không?

#5 Gái ngành

Bạn có để đồng hồ đếm ngược trong quần lót của bạn và có máy đếm tiền trong áo ngực của bạn? Bạn có nổi khùng lên không nếu như người khác gọi bạn là gái "ngành” mặc dù bạn luôn kiểm tra ví của tất cả những người đàn ông trước khi bạn lên giường cùng những người đó?

Xin lỗi, chúng ta không hợp nhau. 

Bạn biết đó, tôi chưa bao giờ nghĩ đến những việc như vậy cho dù ở trong mơ. Tôi có được nghe kể về một vài người đàn ông thường xuyên đi tìm những cô gái “ngành” để thoả mãn nhu cầu. Tôi chỉ cảm thấy thương cho những người đó khi họ không thể tự làm chủ được bản thân của họ. 

Tôi là một người quan trọng chất lượng hơn số lượng.

#6 Tôi không muốn một người phụ nữ không vững vàng

Đừng cười. Tôi không muốn một người phụ nữ không có quan điểm rõ ràng về những gì họ muốn.

Bạn đã biết rồi đó, tôi là một người nghiện việc nhưng nếu làm việc mà không có bất cứ phần thưởng nào là vô nghĩa. Và rất nhiều phụ nữ mà tôi gặp và một vài người đến với tôi để tôi có thể hàn gắn những vết thương của họ. Thực sự đó là một việc làm khá ngu ngốc của tôi và tôi không muốn lặp lại điều tương tự.

Tôi muốn có những phần thưởng xứng đáng cho những điều tôi trải qua. Do đó,

"Nếu như bạn không muốn những điều tốt đẹp

Và bạn chỉ thích những điều tiêu cực,

Đừng tốn thời gian của bạn

Bằng cách trả lời bài quảng cáo này!"

Dù sao đó là một danh sách tạm thời tôi nghĩ ra tới thời điểm này và đó là những gì tôi không thể làm gì được. Bây giờ là đến phần khó nhất. Tôi cảm thấy khá ngại ngùng khi nói ra những điều mà tôi muốn. Tôi sợ rằng nếu như tôi nó quá rõ ràng, nó giống như tôi là một kẻ vô cảm đang gọi đồ trong một menu đầy món. 

Mặt khác, nếu như tôi không nói ra những điều tôi muốn thì lại có quá nhiều người phụ nữ sẽ phản hồi bức thư này và sẽ có những người phụ nữ không có những điểm chung với những gì tôi mong muốn.

Vì vậy, hãy cho tôi một chút thời gian. Tôi không nghĩ rằng những gì tôi sắp viết ở đây sẽ được in ra. Hay nói cách khác, những gì tôi viết ra dưới đây không phải để khắc trên đá và không thể thay đổi được. 

Dù sao, hãy để tôi chia sẻ với bạn. Ý tưởng của tôi về một người phụ nữ hoàn hảo là một người thông minh và khỏe mạnh với một sự hài hước và 

người đó sẽ lấy đi tâm trí của tôi khi tôi nhìn thấy cô ấy trong bộ bikini hai dây.

Và nếu như bạn đang đắn đo về tuổi tác thì độ tuổi từ 25 đến 28 và nếu bạn trẻ hơn hoặc lớn hơn một chút có lẽ không phải là vấn đề lớn.

Tôi thích người phụ nữ có thể chăm sóc được chính bản thân của họ. Nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, một gương mặt sáng sủa, xinh đẹp và có sự hài hước thì thực sự đó là điều tuyệt vời với tôi!

Và bây giờ nếu sau tất cả những điều này, bạn vẫn đang quan tâm, bạn có thể mong đợi điều gì từ tôi? 

Chà, từ đầu tiên ở phần tiêu đề là từ "Hào Phóng", và thực sự tôi là người như vậy. Tuy nhiên, hào phóng ở đây không có nghĩa là "xuề xoà". Nó cũng không có nghĩa là tôi muốn "ăn bánh trả tiền". Thực nực cười. Nếu một người đàn ông nào đó thích làm điều đó thì chỉ cần vài click chuột thì anh ấy đã có thể có được những điều anh ta muốn chứ không phải dành thời gian ra để viết bài quảng cáo như thế này.

Đây là nghĩa của từ hào phóng của tôi. Tôi muốn mua những món quà cho họ. Tôi muốn đưa họ cùng đi xem phim, đi du lịch và tôi thích tặng họ những bông hoa và mua những bộ quần áo, đồ trang sức, tôi thực sự muốn giúp đỡ cô ấy và giúp cho cô ấy nâng cao chất lượng của sống.

Đồng thời, tôi muốn cùng họ đi du lịch. Tôi thích thú với những chuyến đi du lịch dài ngày kết hợp với việc đi tham gia một vài chương trình đào tạo nào đó. Ví dụ tôi đã từng đi 2 tuần ở Mỹ để đi tham gia một khóa học kết hợp với việc đi chơi ở Las Vegas, California hay nhiều nơi khác nữa. Hay tôi cũng đã đi sang Ấn Độ và sống ở đó trong một chương trình thiền kéo dài hơn 1 tháng liên tục. Tôi thường ở trong những ngôi nhà cùng những người dân và sống cuộc sống với họ để trải nghiệm cuộc sống của họ. 

Những điều đó có làm bạn cảm thấy thú vị? Tôi hy vọng là có. Đây là bài quảng cáo được viết với toàn bộ sự thực. Mỗi từ đều là thật và một vài phần trong bài này tôi muốn làm cho nó trở nên thú vị hơn nhưng bạn biết rằng tôi chân thành.

Bạn có cảm thấy thoải mái trả lời một bức thư cá nhân như thế này? Tôi không trách bạn. Tôi chắc chắn. Trước khi tôi quyết định viết bài quảng cáo này, tôi cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Tôi sợ rằng khi tôi viết những điều này, những người đọc nó lại nghĩ rằng tôi là một người bệnh hoạn hay một kẻ thất bại thực sự hay một tên nào đó rất nguy hiểm đang cố gắng tạo ra một vụ lừa thế kỷ. 

Và thực sự là tôi không phải vậy. Tôi thực sự không phải vậy. Tôi hứa. Tôi là một người đàn ông khỏe mạnh - người muốn tìm kiếm một vài điều thú vị và lãng mạn trong cuộc sống của anh ấy với một người phụ nữ bình thường, khỏe mạnh và phù hợp với anh ấy.

Nếu bạn cảm thấy thú vị hoặc có một chút tò mò, đừng ngần ngại click vào đường link bên dưới và chia sẻ cho tôi một chút về bản thân của bạn và đồng thời hãy chia sẻ cho tôi bức ảnh của bạn. Nếu tuyệt vời nhất thì bạn có thể gửi cho tôi đừng link facebook của bạn.

BIết đây đó. Có thể chúng ta sẽ phù hợp hoặc có thể là không. Nhưng ít nhất là bạn không viết thư cho một kẻ bệnh hoạn, tâm thần và có thể là mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời.

Hãy click vào đường link https://www.facebook.com/ductm0915 và gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi. 

Trần Mạnh Đức.

Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *