Quy trình 3 bước giúp bạn bán nhiều hàng hơn

Rất nhiều người hỏi tôi làm thế nào để họ có thể bán được nhiều sản phẩm hơn, hay làm thế nào để họ có thể đạt được lợi nhuận cao hơn từ quảng cáo, từ Facebook, từ YouTube, từ những kênh mạng xã hội…

Tôi nói với họ rằng thực tế, để chúng ta có thể bán được nhiều hàng hơn, chúng ta sẽ có 3 bước rất quan trọng.

Nhưng trước khi tôi nói về 3 bước này và quy trình làm thế nào để triển khai 3 bước đó thì tôi nói với bạn về luật chơi, nguyên lý của trò chơi này.

Nguyên lý này cũng có 3 bước.

Bước đầu tiên là làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Làm thế nào để trao giá trị của mình cho khách hàng. Và thứ ba là làm thế nào để chúng ta tạo ra lời chào hàng.

Đó là 3 bước rất đơn giản.

Tôi nhắc lại: Thứ nhất là làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Thứ hai là làm thế nào để trao giá trị của mình cho khách hàng. Và thứ ba là làm thế nào để chúng ta tạo ra những lời chào hàng không thể cưỡng lại được.

Đầu tiên, để làm được việc đó, chúng ta sẽ phải đi từng bước theo thứ tự. Khi chúng ta đi theo thứ tự như vậy thì chúng ta sẽ có một kết quả rất tuyệt vời.

Việc đầu tiên là làm thế nào để chúng ta trao giá trị cho khách hàng. Tôi thường bảo họ rằng đầu tiên, hãy xác định xem khách hàng của bạn đang ở đâu. Thứ hai là khách hàng của bạn đang đi đến đâu.

Nếu chúng ta xác định được khách hàng của mình đang ở đâu và họ đang muốn đi đến đâu thì chúng ta có thể dễ dàng cung cấp những giá trị một cách thường xuyên, liên tục cho họ, để họ đi từ nơi họ đang ở đến nơi họ muốn đến, hay như tôi thường nói là để họ đi từ điểm A đến điểm B. A là nơi họ đang đứng còn B là nơi họ muốn tới.

Sau khi chúng ta đã cung cấp một mẩu giá trị, một mẩu thông tin, hoặc chúng ta cung cấp cho họ một giải pháp rồi, thì chúng ta đến phần thứ hai.

Phần thứ hai, chúng ta xây dựng mối quan hệ với họ. Để xây dựng mối quan hệ với họ trở nên tốt đẹp hơn, chúng ta phải cung cấp rất nhiều thông tin. Và những thông tin này phải giá trị để giúp họ dần dần từng bước một đi từ điểm A đến điểm B.

Càng nhiều những thông tin giá trị mà bạn có thể cung cấp cho họ thì mối quan hệ giữa bạn và họ trở nên càng tuyệt vời và càng gắn chặt hơn nữa. Đó là phần thứ hai.

Phần thứ ba tôi muốn nói với bạn là tạo ra lời chào hàng. Bình thường, mọi người cảm thấy lời chào hàng rất khó khăn hay phức tạp.

Tôi sẽ cho bạn một công thức đơn giản để tạo ra lời chào hàng với 4 bước.

Đầu tiên, bạn giới thiệu bạn là ai. Thứ hai, bạn giới thiệu bạn có cái gì. Thứ ba, tại sao họ cần cái đó, nghĩa là đưa cho họ lợi ích. Và thứ tư là làm thế nào để họ có việc đó.

Đây là một ví dụ trong việc tạo ra lời chào hàng.

Đầu tiên, tôi sẽ nói rằng: Xin chào, tôi là Trần Mạnh Đức.

Tiếp theo, tôi cần nói tôi có cái gì – tôi có một vật A ở trên tay, tôi có một sản phẩm… Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ giới thiệu rằng tôi có một chương trình đào tạo 10X Business Secrets. Đó là phần “cái gì”.

Tiếp theo nữa là lợi ích của nó. 10X Business Secrets có nghĩa là gì? Trong đó bạn có được gì?

Thứ nhất là bạn sẽ biết cách làm thế nào để biến bạn thành một nhà marketing. Biến những thứ xung quanh bạn trở thành những thông điệp marketing để khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. Đó là lợi ích đầu tiên.

Lợi ích thứ hai, nếu bạn có công ty rồi, thì bạn sẽ biết cách làm thế nào để biến cả công ty bạn trở thành một công ty marketing. Từng nhân viên của bạn, dù là một người bảo vệ, cũng phải là một người làm marketing. Vậy làm thế nào để làm được việc đó. Đó là lợi ích thứ hai bạn sẽ nhận được.

Lợi ích thứ ba bạn sẽ nhận được là làm thế nào để bạn có thể thiết lập một hệ thống bán hàng tự động. Tự động ở đây có nghĩa là như thế nào, có nghĩa là bạn làm nó một lần, sau đó thì lần sau bạn không cần phải động đến nó nữa. Đấy là bán hàng tự động.

Và lợi ích thứ tư nữa bạn sẽ nhận được là gì? Đó chính là bạn sẽ có được toàn bộ những biểu mẫu, những template mà chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn. Đấy là lợi ích thứ tư.

Cái thứ năm nữa là gì? Bạn sẽ được chúng tôi coaching cho bạn, và bạn sẽ được tham gia một cộng đồng miễn phí. Chúng tôi sẽ dành ra khoảng 2 tháng coaching cho bạn để bạn có thể triển khai được hệ thống đó.

Đó chính là lợi ích mà bạn nhận được. Đó là phần “Lợi ích”.

Và làm thế nào bạn có thể làm được việc đó? “Làm thế nào” ở đây có nghĩa là gì? Bạn hãy comment ở bên dưới đây. Khi bạn comment ở dưới đây, ví dụ như bạn comment là “10X Business”, thì sẽ có người của chúng tôi nhắn tin cho bạn và hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tham gia cộng đồng đó.

Đó là quy trình của chúng tôi. Quy trình 4 bước, nhưng thực tế bước đầu tiên chỉ là bạn giới thiệu bạn là ai.

Đó là 4 bước rất đơn giản để chúng ta có thể tối đa hóa lợi nhuận của chúng ta ở trên Facebook, trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Và tôi nhắc lại, quy tắc của chúng ta như sau.

Đầu tiên là chúng ta phải hiểu luật chơi. Luật chơi có nghĩa là: Đầu tiên, chúng ta phải có mối quan hệ với khách hàng. Thứ hai, chúng ta phải cung cấp giá trị để giải quyết vấn đề cho họ. Thứ ba, chúng ta tạo ra lời chào hàng. Ba bước đó chính là luật chơi của chúng ta.

Và chúng ta cần phải cung cấp giá trị cho họ thông qua những video tương tự như thế này.

Tiếp theo, chúng ta cung cấp cho họ không chỉ một video, mà cung cấp cho họ nhiều thông tin giá trị nữa qua nhiều video khác nhau, hoặc cung cấp cho họ nhiều tài liệu khác nhau để họ giải quyết vấn đề của họ.

Thứ ba, chúng ta tạo ra lời chào hàng.

Trong lời chào hàng, chúng ta có 4 bước: Bạn giới thiệu bạn là ai, bạn có cái gì, họ sẽ nhận được lợi ích gì, và cuối cùng là làm thế nào để họ có thể nhận được lợi ích đó.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự động cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!

Để lại bình luận