0  2
Ngày
:
 
  1  6
Giờ
:
 
  0  3
Phút
:
 
  3  2
Giây

You missed out!

Làm Thế Nào Để Tăng Gấp Đôi Tỉ Lệ Chốt Sale Của Bạn (Tối Thiểu 20%) Mà Không Cần Phải Là Người Có Năng Khiếu Về Bán Hàng, Ngay Cả Khi Trước Đây Bạn Từng Áp Dụng Nhiều Kịch Bản Nhưng Không Hiệu Quả…

Tham Gia Cùng Tôi Trong Chương Trình – SALE WEBINAR 

Lần Đầu Tiên Ra Mắt! Ngày 24-25-26/08/2022

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ Với 100$ Đặt Cọc Giữ Chỗ Tham Gia Chương Trình. Nếu Trong Quá Trình Phỏng Vấn Mà Bạn Không Phù Hợp, Toàn Bộ Số Tiền Này Sẽ Được Hoàn Lại Cho Bạn!

mọi thứ bạn cần để xây dựng sale webinar chuyển đổi cao chỉ trong 3 ngày

  • Trải Nghiệm Online TRỰC TIẾP 3 NGÀY, trong đó chúng ta sẽ xây dựng TOÀN BỘ SALE WEBINAR chuyển đổi cao của bạn để bán BẤT KỲ sản phẩm hay dịch vụ nào trong năm 2022
  • Thay vì chỉ có được 12% số người đăng ký thực sự có mặt tại SALE WEBINAR, chúng ta sẽ làm việc để Tăng Vọt Tỷ Lệ Có Mặt và Chuyển Đổi trong sale webinar của bạn!
  • Học tập cùng tôi, đội ngũ của tôi và các chủ doanh nghiệp khác thông qua phản hồi TRỰC TIẾP của người tham dự, các buổi chia sẻ theo nhóm… Và nhiều nữa!
  • QUÀ TẶNG #1 “Không quy trình, không kịch bản không vấn đề” trị giá $10,000
  • QUÀ TẶNG #2 “Không sản phẩm, không vấn đề” - Trị giá $3,000
  • QUÀ TẶNG #3 “Không tiền quảng cáo, không vấn đề” - Trị giá: $2,000
  • QUÀ TẶNG #4 ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI HÀNH ĐỘNG NHANH - BÍ QUYẾT TRAFFIC HACK" - Trị giá: $10,000
  • Bạn sẽ được quyền truy cập TRƯỚC SỰ KIỆN với đội ngũ chuyên gia của tôi, Nhóm Hỗ Trợ Facebook Cá Nhân (để được giải đáp mọi thắc mắc), VÀ tham gia chương trình Kick-Off TRƯỚC KHI sự kiện bắt đầu!

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ Với 100$ Đặt Cọc Giữ Chỗ Tham Gia Chương Trình. Nếu Trong Quá Trình Phỏng Vấn Mà Bạn Không Phù Hợp, Số Tiền Này Sẽ Được Hoàn Lại Cho Bạn!

*LƯU Ý: Giống như các chương trình trước, chúng tôi dự kiến là chương trình này sẽ HẾT CHỖ rất sớm, vì vậy, đăng ký của bạn sẽ được tiếp nhận trên cơ sở ai đăng ký trước sẽ được tiếp nhận trước. Những người đăng ký sau khi chương trình hết chỗ sẽ phải xếp hàng chờ. Hãy nhấp vào nút bên dưới để đăng ký ngay bây giờ!

Bản quyền thuộc về © Success Oceans Việt Nam
This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.