TẠI SAO bạn đi học RẤT NHIỀU nhưng không đạt được thành công?

Tôi thấy có rất nhiều người tham gia hết khóa học này đến học khác, từ business đến marketing… Chỉ riêng marketing, họ học hết từ diễn giả A đến diễn giả B, học hết từ người có kinh nghiệm này đến người có kinh nghiệm khác.

Nhưng họ càng học thì họ càng thấy thiếu, và họ lại càng đi học nữa, học nữa, học nữa, học nữa…

Một vài người trong số họ đến lớp học của tôi, và tôi nói với họ rằng: “Các bạn cần phải đối diện với sự thật. Nếu bạn muốn giải quyết, vượt qua được sự thật này thì bạn phải đối diện với nó”.

Sự thật ở đây là gì? Tất cả chúng ta, bạn hay tôi, hay tất cả những doanh nghiệp dù nhỏ hay dù lớn, tất cả chúng ta đều thiếu nguồn lực. Không ai trong chúng ta có đủ nguồn lực hết.

Điều bạn cần làm chính là hành động. Hành động dựa trên những gì bạn có. Đó chính là chìa khóa để thành công, chứ không phải học tập.

Học tập chỉ là một chìa khóa để bạn có thể đi đến thành công thôi. Nó là định hướng để bạn nhìn thấy một hướng khác, một chiều khác để đi đến thành công.

Nếu bạn học mãi các kiểu bơi như bơi ếch, bơi chó, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm, bơi đủ loại… nhưng nếu bạn không bao giờ nhảy xuống bể bơi để bơi, chấp nhận có thể bị uống nước, thì không có điều gì diễn ra ở đây cả.

Do đó, hành động chính là chìa khóa để thành công. Khi bạn hành động, bạn có thể thiếu kiến thức, có thể thiếu nguồn lực, nhưng đừng vì đợi học thêm một cái gì đấy mà chúng ta ngừng hành động. Hãy hành động, hành động, hành động!

Tôi chia sẻ cho bạn một trong những bài học cực kỳ quan trọng mà tôi học được từ người thầy của tôi, Jim Rohn. Ông nói rằng có 3 cách để chúng ta giải quyết vấn đề.

  1. Cách đầu tiên là hãy hỏi chính mình rằng tôi cần làm gì để có thể giải quyết vấn đề này? Khi làm việc đó, chúng ta sẽ có 2 bước.
    • Đầu tiên là chúng ta làm nó.
    • Thứ hai là chúng ta làm nó trên 100 % sức của mình, làm tốt nhất có thể. Đừng làm dưới sức của mình.
  2. Thứ hai, hãy hỏi chính mình rằng có quyển sách nào ở ngoài kia có thể giải quyết được vấn đề cho mình?
  3. Thứ ba, hãy hỏi xem ngoài kia có những ai đã hoàn thành được việc này rồi, để bạn có thể đi hỏi họ và họ sẽ hướng dẫn lại cho bạn?

Tôi không phủ nhận việc học tập sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn. Nhưng đừng để học tập trở thành lý do để bạn không hành động. Hãy hành động, hãy học tập. Hãy tìm cho mình một người thầy có thể giúp đỡ bạn.

Chúng tôi có những chương trình như MasterMind, Inner Circle, hay những khóa học đào tạo. Chương trình MasterMind là một chương trình rất đắt tiền, có ít người tham học thôi, nhưng trong những chương trình đó, tôi nói với họ 2 điều.

  1. Bạn muốn có được thành công thì điều đầu tiên là hãy tin tưởng.
  2. Điều thứ hai là hãy hành động. 

Nếu bạn không hành động, hoặc nếu bạn hành động chưa có kết quả như những gì tôi chia sẻ với bạn, điều bạn cần làm là hãy hỏi lại tôi để tôi cho bạn những hướng dẫn khác.  Và bạn lại tiếp tục hành động và hành động, cho đến khi nào đạt được kết quả.

Đó chính là điều tôi nhắn nhủ với những người tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu của tôi, những chương trình MasterMind, Inner Circle hay những chương trình liên quan đến 10X Business.

Tôi muốn nhắc lại rằng: Học tập rất quan trọng nếu chúng ta có thể phát triển nhanh dựa vào những kiến thức đúng đắn. Nhưng đừng để học tập ngăn cản hành động của bạn. Đừng để nó trở thành lý do khiến bạn không hành động.

Nếu bạn muốn học được nhiều chiến lược kinh doanh hơn nữa, hãy bấm vào đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong một chương trình huấn luyện online hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ở đó, bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều điều liên quan đến tư duy kinh doanh, tư duy marketing. Và đặc biệt hơn nữa, trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức để xây dựng hệ thống bán hàng tự động cho doanh nghiệp của bạn. Tôi rất mong được gặp bạn ở đó.

=> Bấm vào đây để đăng ký ngay bây giờ!!!

Để lại bình luận