taraftarium24casino siteleri

Bạn đã đặt lịch thành công!

Chúng tôi đã gửi cho bạn một email xác nhận ngày / giờ diễn ra cuộc gọi tư vấn chiến lược của bạn.  Hãy thêm sự kiện này trong lịch (Google Calendar) cá nhân của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ nói chuyện với một trong những Huấn Luyện Viên của chúng tôi:

Cuộc gọi sẽ diễn ra trên Zoom.  Kiểm tra email của bạn để tìm được link liên kết truy cập Zoom đó.  Vui lòng có mặt đúng giờ, chuẩn bị phòng yên tĩnh, không có phiền nhiễu. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị như vậy. Vui lòng sử dụng máy tính để có thể quan sát những tài liệu tốt nhất (khi chúng tôi chia sẻ cho bạn).

Hướng dẫn tham gia cộng Đồng High Ticket Community

BƯỚC #1 Bấm vào nút bên dưới để tham gia...

BƯỚC #2 Tạo tài khoản của bạn để tham gia...

BƯỚC #3 Sau khi bạn tạo xong tài khoản hệ thống sẽ gửi Email mã xác nhận cho bạn copy mã xác nhận vào bước 3 để tham gia vào nhóm...

BƯỚC #4 Nhận thông báo qua ZALO tất cả các chương trình đào tạo để bạn không bị bỏ lỡ! Hãy dành một chút thời gian bấm vào nút bên dưới tham gia nhóm trong zalo để nhận thông báo khi chương trình diễn ra!

Nếu bạn muốn kết quả như bên dưới - cuộc hành trình bắt đầu từ cuộc gọi tư vấn chiến lược sắp tới của bạn. Chúng tôi mong được gặp bạn và đưa cho bạn những chiến lược cụ thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!

Bản quyền thuộc về © Success Oceans Việt Nam
This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.